E-Catalog > น้ำมันเครื่อง > น้ำมันเครื่อง TOTAL QUARTZ INEO LONG LIFE 5W-30

PAGE VIEW : 52

Product Information :

Name :
น้ำมันเครื่อง TOTAL QUARTZ INEO LONG LIFE 5W-30
Category :
  1. ปิโตรเลี่ยมและแก๊ส
Sub - Category :
  1. น้ำมันเครื่อง
Brand :
TOTAL
Model :
น้ำมันเครื่อง โททาล ควอทซ์ อินีโอ ลองไลฟ์
Product Type :
  1. สินค้า, ผลิตภัณฑ์
Short Description :
น้ำมันเครื่อง โททาล ควอทซ์ อินีโอ ลองไลฟ์ 5W-30 น้ำมันหล่อลื่น สูตร SAPS เพื่อตอบสนองความต้องการด้านเทคนิคของผู้ผลิต Volkwagen ผลิตโดยเทคโนโลยีขั้นสูง คุณสมบัติ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานระบบป้องกันมลพิษ เช่นตัวกรองอนุภาคเหมาะสำหรับเครื่องยนต์เบนซิลและดีเซล ซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐานการลดการปล่อยมลพิษของ Euro V ได้รับมาตรฐานสากล : • ACEA C3 • API SN/CF การรับรองโดยผู้ผลิต : • BMW LL-04 • MB-Approval 229.51 • Porsche C30 • VW 504.00/507.00 ขนาด : 1 ลิตร

Product Detail :

โดยล่าสุด TOTAL (โททาล) หนึ่งในแบรนด์น้ำมันเครื่องชั้นนำของโลกจากประเทศฝรั่งเศส และเป็นที่เชื่อถือของผู้ผลิตยานยนต์มากมาย ได้คิดค้นและพัฒนาน้ำมันเครื่องให้มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าในทุกด้าน ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์  “TOTAL QUARTZ INEO Longlife” (โททาล ควอทซ์ อินิโอ ลองไลฟ์ 5W-30) น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% สูตรพิเศษ สามารถต้านทานความสึกหรอ และสามารถปกป้องชิ้นส่วนต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ลดการสูญเสียพลังงานจึงทำให้เครื่องยนต์ประหยัดน้ำมันได้มากกว่าเดิม

โททาล ควอทซ์ พัฒนาขึ้นภายใต้เทคโนโลยีสุดล้ำ AGE RESISTANCE TECHNOLOGY (เอจรีซีสท์เตนท์เทคโนโลยี) หรือ เอ อาร์ ที สามารถต้านทานความสึกหรอของเครื่องยนต์ได้ถึง 64% ด้วยโครงสร้างของชั้นฟิล์มแบบพิเศษ ทำให้ฟิล์มที่เคลือบเครื่องยนต์ของคุณทนทานต่อแรงเสียดทานในทุกสภาวะ รวมถึงทนทานต่อการเกิดออกซิเดชันและการสร้างกากตะกอนน้ำมันได้ดี จึงช่วยให้เครื่องยนต์ประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้นถึง 4%


ภายใต้คุณสมบัติในโครงสร้างของชั้นฟิล์มพิเศษนี้ จึงช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่ภายในเครื่องยนต์ ทำให้การสูญเสียพลังงานที่ลดลงและการประหยัดน้ำมันมากขึ้น กลไกต่างๆ ที่เคลื่อนที่ภายในเครื่องยนต์ทำงานได้สะดวก มีการเคลื่อนไหวหรือเคลื่อนที่ได้รวดเร็ว และเพื่อการปกป้องที่ดีกว่าในทุกสภาวะ โททาล ควอทซ์ ยังช่วยปกป้องเครื่องยนต์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น แม้ว่าจะในสภาวะอุณหภูมิร้อนจัดและเย็นจัดก็ตาม

ปกป้องเครื่องยนต์ของคุณอย่างมั่นใจ โดย AGE RESISTANCE TECHNOLOGY (เอจรีซีสท์เตนท์เทคโนโลยี) หรือ เอ อาร์ ที คือสุดยอดนวัตกรรมที่พัฒนาโดยทีมงานวิศวกรของโททาล ผ่านการวิจัยทดสอบและพัฒนามากกว่า 15,000 ชั่วโมง เกิดเป็นเทคโนโลยีการสังเคราะห์โมเลกุลน้ำมันแบบพิเศษ ที่มีความต้านทานสูงและสามารถปกป้องชิ้นส่วนเครื่องยนต์ทุกชิ้นส่วนจากการสึกหรอ ช่วยยืดระยะเวลาการเปลี่ยนถ่ายมากขึ้นกว่า 18%


TOTAL QUARTZ INEO Longlife 5W-30 สามารถรองรับเครื่องยนต์เบนซินทั้งแบบทั่วไป แบบฉีดตรง หรือเครื่องยนต์ที่มีเทอร์โบชาร์จ เป็นน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% สูตรพิเศษ ได้รับมาตรฐานสากล ทั้ง ACEA C3 และ API SN/CF รวมทั้งยังผ่านการรับรองโดย BMW LL-04, MB-Approval 229.51, Porsche C30 และ VW 504.00/507.00

ที่สำคัญน้ำมันเครื่อง TOTAL QUARTZ INEO Longlife 5W-30 สามารถใช้ได้กับทั้งรถบ้านและรถพรีเมี่ยม รวมทั้งยังเหมาะกับรถที่เป็นระบบ Direct Injection หรือรถยนต์เครื่องดีเซลรุ่นใหม่ๆ ที่มีระบบบำบัดไอเสีย (DPF) เช่น

Mercedes-Benz (GLC 250d, GLE 350d และ S 350d)

BMW เครื่องดีเซล (320d, X1, X3, X4 และ X5)

Mazda Skyactiv-D (Mazda 2, Mazda CX-3 และ Mazda CX-5)Other Product In Group "น้ำมันเครื่อง (4)"